fbpx

trở lại danh sách

KHUYẾN MẠI LỚN NHÂN DỊP MỞ BÁN TỪ CROWN VILLAS

16.05.19

Mới đây, Khu đô thị cao cấp 5 sao với nhiều tiện ích sống khác biệt dành cho cư dân tại thành phố Thái Nguyên – Crown Villas đã chính thức ra mắt và mở bán. Hàng loạt các giải thưởng có giá trị với tổng trị giá các giải lên đến 3,5 tỷ đồng […]

Mới đây, Khu đô thị cao cấp 5 sao với nhiều tiện ích sống khác biệt dành cho cư dân tại thành phố Thái Nguyên – Crown Villas đã chính thức ra mắt và mở bán. Hàng loạt các giải thưởng có giá trị với tổng trị giá các giải lên đến 3,5 tỷ đồng đã lần lượt tìm được những chủ nhân may mắn.

Đó chính là khách tham dự và khách giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán. Không những vậy nhân sự kiện mở bán, Crown Villas còn đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng tham gia mua căn hộ đợt đầu tiên này.

Cụ thể, ngay tại thời điểm ký hợp đồng mua bán thanh toán bằng vốn tự thân, khách hàng sẽ được chiết khấu 0,5% với khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn nhà (đã bao gồm thuế VAT). Chiết khấu 1,25% với khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn nhà (đã bao gồm thuế VAT). Chiết khấu ngay 2% giá trị căn nhà (đã bao gồm thuế VAT) với khách hàng không có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Khách hàng nhận ngay tỷ lệ chiết khấu 2% khi mua từ 2 căn nhà trở lên.

Khuyến mại lớn nhân dịp mở bán từ Crown Villas - Ảnh 1.

Khách hàng nhận giải nhất trị giá 100 triệu đồng.

Crown Villas cũng liên kết với các Ngân hàng lớn như Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)… để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn và tỷ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị căn nhà với lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà.

Khuyến mại lớn nhân dịp mở bán từ Crown Villas - Ảnh 2.

Chủ đầu tư khẳng định 100% căn hộ thuộc Crown Villas đã có sổ đỏ.

Giai đoạn đầu tiên, Crown Villas mở bán tiểu khu Iris với 2 loại sản phẩm chính bao gồm biệt thự liền kề có diện tích từ 96m2 – 184m2 và shophouse với diện tích 108m2 – 208m2 với mức giá hợp lý từ 3,6 tỷ đến hơn 10 tỷ đồng/căn. Tại lễ mở bán, phía chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng đã mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi khẳng định tất cả các căn hộ trong dự án đều đã có sổ đỏ.

tin liên quan

PHÂN KHU HERMES RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN CƯ DÂN VỀ NHÀ

27/12/2023

TIỆN ÍCH SẴN SÀNG – PHÂN KHU HERMES NGẬP TRÀN SINH KHÍ

22/12/2023

TIỆN ÍCH TẠO NÊN GIÁ TRỊ KHU ĐÔ THỊ

22/07/2023

Đăng ký tham quan và nhận những thông tin
độc quyền dự án

Crown Villas

Đăng ký mua căn hộ

Sản phẩm tôi quan tâm?