fbpx

trở lại danh sách

Bảo chứng chất lượng từ đơn vị quản lý, vận hành quốc tế

09.11.19

Mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cư dân, Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng, chủ đầu tư dự án, đã chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH CBRE Việt Nam để quản lý, vận hành Khu tổ hợp thương mại dịch vụ trường học và nhà ở […]

Mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cư dân, Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng, chủ đầu tư dự án, đã chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH CBRE Việt Nam để quản lý, vận hành Khu tổ hợp thương mại dịch vụ trường học và nhà ở Gia Sàng (Thái Hưng Eco City), tên thường gọi là Crown Villas Thái Nguyên.

Trong xu thế hiện đại, người mua nhà ngày nay ngoài quan tâm đến vị trí dự án, tính pháp lý, tiện ích, chất lượng và tiến độ thi công còn đặc biệt lưu tâm đến đơn vị quản lý, vận hành khi dự án đi vào hoạt động. Bởi điều này sẽ quyết định đến chất lượng cuộc sống của cư dân với nhiều yếu tố như sự an toàn, vệ sinh môi trường cùng việc đảm bảo các dịch vụ, tiện ích nội khu.

Vì vậy, việc mời đơn vị chuyên nghiệp, uy tín tham gia quản lý, vận hành dự án luôn được các chủ đầu tư lớn chú trọng. Mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cư dân, Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng, chủ đầu tư dự án, đã chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH CBRE Việt Nam để quản lý, vận hành Khu tổ hợp thương mại dịch vụ trường học và nhà ở Gia Sàng (Thái Hưng Eco City), tên thường gọi là Crown Villas Thái Nguyên.

Việc hợp tác này – sẽ là bảo chứng cho tiêu chuẩn chất lượng tầm quốc tế của dự án bất động sản hạng sang đầu tiên tại Thái Nguyên.

Tầm nhìn và tâm huyết của chủ đầu tư

Crown Villas ra mắt thị trường vào giữa năm 2019 đã tạo ra sức hút lớn với đầy đủ những giá trị vượt trội với hơn 40 tiện ích hoàn hảo, mật độ xây dựng thấp, đem đến không gian sống xanh, thoáng đãng và chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân

Một góc khuôn viên Crown Villas

Một góc khuôn viên Crown Villas

Đại diện Chủ đầu tư, Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng cho biết: ngay khi bắt đầu lên ý tưởng thực hiện dự án, công ty mong muốn xây dựng một khu đô thị đích thực với những tiện nghi vượt trội, là nơi để cư dân có được niềm vui sống trọn vẹn. Khu đô thị Crown Villas sẽ trở thành nơi khởi nguồn hạnh phúc cho mỗi gia đình và mỗi cư dân có đặc quyền được thừa hưởng những dịch vụ tốt nhất. Đây cũng là lý do chủ đầu tư lựa chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam để quản lý, vận hành khu đô thị Crown Villas.

CBRE được biết đến là đơn vị quản lý, vận hành dự án bất động sản hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý các khu đô thị, chung cư cao cấp, resort đạt chuẩn 5 sao. Với sự dày dặn về kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cũng như am hiểu tường tận về nhu cầu của khách hàng, CBRE sẽ góp phần giúp Crown Villas vận hành hiệu quả, đảm bảo quyền lợi cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động.

Việc lựa chọn một đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu thị trường như CBRE cũng cho thấy tầm nhìn và tâm huyết của chủ đầu tư Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng đối với cư dân của Khu đô thị Crown Villas.

Đánh giá đây là dự án chất lượng đạt tiêu chuẩn sống 5 sao đầu tiên tại thành phố Thái Nguyên, CBRE sẽ giúp mọi hoạt động tại Crown Villas được thực hiện một cách hiệu quả và thành công, mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống văn minh, hiện đại, một không gian tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

Xứng tầm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Trong xu thế hiện đại, người mua nhà ngày nay ngoài quan tâm đến vị trí dự án, tính pháp lý, tiện ích, chất lượng và tiến độ thi công còn đặc biệt lưu tâm đến đơn vị quản lý, vận hành khi dự án đi vào hoạt động. Bởi điều này sẽ quyết định đến chất lượng cuộc sống của cư dân với nhiều yếu tố như sự an toàn, vệ sinh môi trường cùng việc đảm bảo các dịch vụ, tiện ích nội khu.

Khi việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ được chú trọng và sẵn sàng trước mọi tình huống thì quản lý vận hành sẽ đảm bảo được tuổi thọ và chất lượng của các công trình tại Khu đô thị. Vì vậy, việc mời đơn vị chuyên nghiệp, uy tín tham gia quản lý, vận hành dự án luôn được các chủ đầu tư lớn chú trọng.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án Crown Villas, hiện nay, các căn nhà trong tiểu khu đã hoàn thành xong phần xây dựng, đang được tập trung hoàn thiện để có thể bàn giao cho những khách hàng đầu tiên vào giữa tháng 11/2019. Một khu đô thị thịnh vượng đang được hiện thực hóa.

Tại tiểu khu Iris, toàn bộ hạ tầng đô thị đã được hoàn thiện gồm đường nội bộ, trường học, cảnh quan cây xanh

Tại tiểu khu Iris, toàn bộ hạ tầng đô thị đã được hoàn thiện gồm đường nội bộ, trường học, cảnh quan cây xanh

Khu đô thị Crown Villas có sức hút lớn đối với giới đầu tư và khách hàng không chỉ bởi đây là dự án hạng sang đầu tiên của thành phố Thái Nguyên mà còn bởi dự án có yếu tố pháp lý vững chắc, tiến độ đảm bảo. Đặc biệt, toàn bộ các căn nhà tại dự án đều đã có sổ đỏ, sẵn sàng chờ đón chủ nhân tương lai. Điều này lý giải vì sao dù mới ra mắt thị trường nhưng phần lớn các căn nhà tại tiểu khu Iris đã có chủ sở hữu.

Mang đến không gian sống lý tưởng, Crown Villas thực sự trở thành điểm sáng nổi bật trong bức tranh chung của thị trường bất động sản Thái Nguyên. Lần đầu tiên, tại thành phố xứ Trà, người dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống của cộng đồng cư dân văn minh với những dịch vụ đẳng cấp khác biệt. Đó là bể bơi vô cực, công viên giáo dục ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên và hồ điều hòa, siêu thị tiện ích, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao, khu Club House hội tụ đầy đủ các dịch vụ spa, yoga, gym…Đặc biệt, trường học Iris School nằm trong khu đô thị đã chính thức đi vào hoạt động và khai giảng năm học đầu tiên 2019-2020, đem đến một môi trường giáo dục mới, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khu đô thị Crown Villas áp dụng mô hình quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống an ninh đa lớp cùng thẻ từ ra vào bảo mật tối đa, giúp cư dân yên tâm tận hưởng cuộc sống. Sự kết hợp với năng lực quản lý vận hành vượt trội của CBRE giúp Crown Villas càng tăng sức hút và nâng tầm giá trị.

Hoàng Công Luận

 Nguồn: Báo Thương Hiệu & Công Luận

tin liên quan

PHÂN KHU HERMES RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN CƯ DÂN VỀ NHÀ

27/12/2023

TIỆN ÍCH SẴN SÀNG – PHÂN KHU HERMES NGẬP TRÀN SINH KHÍ

22/12/2023

TIỆN ÍCH TẠO NÊN GIÁ TRỊ KHU ĐÔ THỊ

22/07/2023

Đăng ký tham quan và nhận những thông tin
độc quyền dự án

Crown Villas

Đăng ký mua căn hộ

Sản phẩm tôi quan tâm?