Công ty CPTM Thái Hưng vinh danh học sinh là con cán bộ công nhân lao động đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

Ngày 30/9/2020, tại trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris, Công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng tổ chức Lễ vinh danh học sinh là con cán bộ, công nhân lao động Công ty có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020.

Năm học 2019-2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc học tập của học sinh cả nước nói chung gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với mục tiêu “Tạm dừng đến trường, không dừng học tập”, các em học sinh đã có một năm học tập thật đáng nhớ. Dù là học qua mạng internet hay được đến trường, các em vẫn nỗ lực không ngừng, cùng với sự quan tâm kịp thời và sát sao của gia đình và nhà trường, các em tiếp tục đạt được những thành tích đáng tự hào.

Năm học vừa qua, Công ty CPTM Thái Hưng có hơn 200 cháu học sinh là con cán bộ công nhân lao động đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó, có 1 học sinh giỏi cấp Quốc gia, 6 học sinh giỏi cấp tỉnh, 10 học sinh giỏi cấp Huyện, Thành phố. Đồng thời, ban tổ chức đã vinh danh và khen thưởng 5 phụ huynh tiêu biểu có con đạt thành tích học tập xuất sắc nhất năm học 2019-2020.

Hoạt động vinh danh khen thưởng học sinh là con cán bộ công nhân lao động có thành tích xuất sắc trong học tập được Thái Hưng duy trì tổ chức thường niên có ý nghĩa động viên, khích lệ kịp thời phong trào học tập của các cháu học sinh, đồng thời cũng là động lực để mỗi phụ huynh, học sinh thêm nỗ lực, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ giáo viên tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ Vinh danh:

HOTLINE: 0862 00 8699